GẠO MẦM CHO PHỤ NỮ MANG THAI BỊ TIỂU ĐƯỜNG
Người bệnh tiểu đường lúc mang thai cần ăn ít chất ngọt và các thức ăn tinh bột, nên ăn gạo mầm vibigaba vì công dụng của loại gạo này tương đối tốt.
- Bệnh tiểu đường bình thường đã nguy hiểm đối với sức khỏe, khi người phụ nữ mang thai bị tiểu đường thì mức độ nguy hiểm lại tăng lên nhiều lần. Cũng có thể khi mang thai mới xuất hiện tiểu đường nhưng tất cả đều gọi là “ bệnh tiểu đường khi mang thai”
- Bệnh tiểuđường khi mang thai phần nhiều phát sinh ở nửa giai đoạn đầu của thai nghén, chủ yếu liên quan tới việc thai nhi hấp thụ lấy đường glucoza và acid amin. Ngoài ra, rau thai còn có tác dụng kháng insulin, khiến cho insulin tiết ra không đầy đủ mà dẫn tới. Loại bệnh này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người mẹ và quá trình thai nghén như dễ gây sảy thai, tăng huyết áp, thai nhi bị dị tật bẩm sinh.
- Thực tế cho thấy, bệnh tiểu đường là bệnh tiêu khát, chủ yếu do ăn uống không điều độ, cuộc sống tinh thần hay căng thẳng, tình dục mệt mỏi quá độ.
- Tiểu đường khi mang thai chi hai loại. Một loại có triệu chứng điển hình như ăn nhiều, uống nhiều, tiểu nhiều, trọng lượng giảm, thị lực giảm, đường máu cao. Loại khác là trường hợp không có triệu chứng.
Thông tin sản phẩm gạo mầm
Đóng gói : ép chân không
Bảo quản từ 6 – 12 tháng
Khối lượng : 1 kg
Giao hàng tận nơi Miễn phí!!!
Giá : 70.000/kg.
Hãy ăn gạo mầm vibigaba để phòng ngừa và chữa trị bệnh tiểu đường ngay từ bây giờ. Bạn còn chừng chờ gì nữa, hãy nhấc máy vào gọi đặt hàng sô Holline: 0975 228 600 – 0934 028 099 ĐẠT
Vui lòng để lại bình luận hoặc like nếu bạn cảm thấy GaoMamGiamCan.BlogSpot.Com hữu ích cho bạn.
Xem thêm các bài viết về gạo mầm >>> gạo mầm vibigaba