Chất Gaba trong gạo mầm Vibigaba là gì ?

Chất Gaba trong gạo mầm Vibigaba là gì ?

Chất Gaba là gì?
Hôm nay Gạo Vibigaba xin giới thiệu với mọi người về chất Gaba có những công dụng và giúp ích gì cho ổn định đường huyết cũng như người đang muốn giảm cân

Chất Gaba trong Gạo Mầm Vibigaba có tên hóa học là Gamma aminobutyric acid. Để duy trì tốt hoạt động của não bộ thì không thể thiếu chất gaba. Vì nó đóng vai trò chính trong  giảm bớt hoạt động của các neuron thần kinh và ức chế sự lan truyền của các tế bào dẫn truyền. Cùng với niacinamede và inositol, Gaba ngăn cản các truyền dẫn căng thẳng đến vùng thần kinh trung ương.  Khi cơ thể thiếu chất Gaba sẽ có những triệu chứng như lo âu, bồn chồn, mệt mỏi, mất ngủ…thường xuyên xuất hiện.

Đối với người bệnh tiểu đường chất GaBa đóng vai trò quan trọng trong việc ổn định đường huyết ?

Khi ăn GạoMầm Vibigabachất Gaba có trong đó sẽ giúp cơ thể người bệnh tiểu gia tăng hàm lượng hormone tăng trưởng trong huyết tương. Nguyên nhân chính của bệnh tiểu đường là do rối loạn nội tiết tố insulin (thiếu hoặc không có insulin trong cơ thể). Chính vì thế nên Gaba sẽ làm tăng hoạt động của insulin của người bệnh, ức chế sự thèm ăn, giúp người bệnh ổn định đường huyết trước và sau khi ăn.

Gaba giúp ổn định đường huyết, tốt cho sức khỏe và trí não. Đặc biệt đối với bệnh nhân đái tháo đường tuýp 2 thực phẩm có chỉ số GI thấp còn giúp cải thiện chuyển hóa lipid.

Ngoài ra, Gạo mầm Vibigaba giúp được gì cho tôi ?

+ Chỉ số đường huyết thấp hơn nhiều so với gạo trắng thông thường, nên phù hợp để Xây dựng chế độ ăn cho người đái tháo đường.
+ Tác dụng tốt cho hệ thần kinh, cải thiện chức năng não, giúp an thần, giảm căng thẳng thần kinh (stress), và chức năng mất ngũ, ngăn ngừa chứng mất trí nhớ của người cao tuổi (Alzheimer).
+ Chống loãng xương một cách tự nhiên nhờ hàm lượng Calcium tăng cao( gấp 1,5 lần so với gạo lứt)
Phương thức thực dưỡng cho người giảm cân, kích thích ra hoóc môn tăng trưởng( HGH), làm chuyển hóa chất béo của cơ thể và giảm quá trình lão hóa của tế bào nên gạo được dùng để chống béo phì và tác dụng chống lão hóa.
+ Phòng chống cao huyết áp, cân bằng huyết áp đối với những người mắc bệnh huyết áp cao, giảm cholesterol xấu trong máu.
+ Hàm lượng chất xơ cao giúp phòng chống táo bón, tốt cho hệ tiêu hóa.


Cơm Gạo Mầm Vibigaba dễ ăn hơn gạo lứt thông thường
Khi ăn Gạo Mầm Vibigaba bạn sẽ thấy

Dễ ăn hơn so với gạo lứt và có mùi thơm nhẹ
Ngủ ngon hơn, không còn căng thẳng hay street như trước nữa
Da cũng săn chắc hơn, thân hình gọn gàng hơn
Không còn cảm giác đói bụng, thèm ăn như trước
Đường huyết ổn định và có xu hướng giảm
Cảm thấy thoải mái trong người, vui vẻ và yêu đời hơn, không còn lo lắng về bệnh nữa

Tại sao tôi nên dùng gạo mầm Vibigaba ?

Hạt Gạo Mầm Vibigaba
Xuất hiện từ năm 1995 tại Nhật Bán, gạo lứt nảy mầm dần được trở nên phổ biến ở các nước phát triển. Từ năm 2000 trở lại đây khoa y học cổ truyền của Nhật và khoa y học phương Đông của Mỹ đều khuyến khích bệnh nhân ăn gạo lứt nảy mầm.

Gạo Mầm Vibigaba có hàm lượng gaba thậm chí còn cao hơn so với gạo lứt nảy mầm ở các nước như Nhật, Mỹ, Hàn Quốc…
Được sản xuất tại Việt Nam, Gạo Mầm Vibigaba thích hợp với thổ nhưỡng và con người Việt Nam.

Giá thành của gạo mầm Vibigaba cũng thấp hơn so với gạo lứt nảy mầm nhập khẩu.

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM:

Gạo Mầm được đóng gói ép chân không
Khối lượng: 1kg

Giá : liên hệ để được giá tốt nhất

Quy cách đóng gói: 1kg/gói:
ĂN MỀM CƠM, NGON HƠN GẠO LỨT THƯỜNG.


Xin liên hệ để được tư vấn miễn phí:

0975 228 600 - 0934 028 099


Mọi thắc mắc cần tư vấn hoặc ý kiến đóng góp vui lòng để lại bên dưới hoặc gọi điện thoại số 0975.228.600 – 0934.028.099 để đặt hàng. Xin cám ơn !




SHARE THIS

Chủ Cơ Sở:

Hiện đang kinh doanh về ngành may mặc( các loại vải, áo quần may sẵn...) tại H.Long Khánh, T.Đồng Nai