Gạo mầm cho người bị bệnh tiểu đường |
VIBIGABA là tên một loại gạo mầm vừa được Cty BVTV An Giang (AGPPS) sản xuất. Sản phẩm gạo mầm được cho lên mầm từ gạo lứt, còn nguyên phôi, xuất hiện lần đầu tiên năm 1995 tại Nhật Bản và ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới.
Giới thiệu Gạo mầm:
Gạo mầm là loại gạo lức được cho nảy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, làm tăng nhữn tính năng của gạo. Trong quá trình nảy mầm, một số chất dinh dưỡng được tạo ra và tăng cao như gamma amino butyric acid (GABA), vitamin E, niacin, vitamin B1, B6… và một số chất chống ô xy hóa.Gạo mầm mềm cơm, có vị ngọt hơn gạo lứt. Gạo có màu vàng nâu nhạt, mùi thơm đặc trưng.
Các giai đoạn hình thành nên gạo mầm: Gạo đem ngâm sau đó gạo đem ủ, hạt gạo nảy mầm và trở thành Gạo mầm.Công dụng của gạo mầm:
Sản phẩm gạo mầm có hàm lượng đáng kể chất GABA (Gamma Amino Butyric Acid) nên có những chức năng hỗ trợ như sau:
- Giúp cân bằng huyết áp đối với những người mắc bệnh huyết áp cao, giảm Cholesterol xấu trong máu.
- Cải thiện chức năng não, giúp an thần, giảm căng thẳng thần kinh( stress) và chứng mất ngủ, ngăn ngừa chứng mất trí nhớ của người cao tuổi( Alzheimer).
- Kích thích tạo ra hooc môn tăng trưởng (HGH), làm chuyển hóa chất béo của cơ thể và giảm quá trình lão hóa của tế bào. cải thiện vóc dáng, gạo giúp giảm cân, giảm béo một cách hiệu quả.
- Chỉ số đường huyết thấp nên phù hợp cho người bệnh đái tháo đường.
- Hàm lượng chất xơ cao giúp phòng chống táo bón, tốt cho hệ tiêu hóa.
Thành phần của gạo mầm: Giống lúa BN1, AGPPS 103.
Cách nấu gạo mầm và phương pháp nấu cơm ngon cho bữa cơm gia đình:(nhấp vào link để tham khảo)
Sản phẩm gạo mầm có hàm lượng đáng kể chất GABA (Gamma Amino Butyric Acid) nên có những chức năng hỗ trợ như sau:
- Giúp cân bằng huyết áp đối với những người mắc bệnh huyết áp cao, giảm Cholesterol xấu trong máu.
- Cải thiện chức năng não, giúp an thần, giảm căng thẳng thần kinh( stress) và chứng mất ngủ, ngăn ngừa chứng mất trí nhớ của người cao tuổi( Alzheimer).
- Kích thích tạo ra hooc môn tăng trưởng (HGH), làm chuyển hóa chất béo của cơ thể và giảm quá trình lão hóa của tế bào. cải thiện vóc dáng, gạo giúp giảm cân, giảm béo một cách hiệu quả.
- Chỉ số đường huyết thấp nên phù hợp cho người bệnh đái tháo đường.
- Hàm lượng chất xơ cao giúp phòng chống táo bón, tốt cho hệ tiêu hóa.
Thành phần của gạo mầm: Giống lúa BN1, AGPPS 103.
Cách nấu gạo mầm và phương pháp nấu cơm ngon cho bữa cơm gia đình:(nhấp vào link để tham khảo)
Chúng tôi tin, giá cả sẽ chẳng là gì cả nếu một sản phẩm thực sự giải quyết được nhiều vấn đề của bạn. Hãy hành động cho cuộc sống khỏe mạnh của chính bạn và người thân bạn!
THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM:
Giá 75.000 đồng/gói
Quy cách đóng gói: 1kg/gói:ĂN MỀM CƠM, NGON HƠN GẠO LỨT THƯỜNG.
Xin liên hệ để được tư vấn miễn phí:
Quy cách đóng gói: 1kg/gói:
ĂN MỀM CƠM, NGON HƠN GẠO LỨT THƯỜNG.
Xin liên hệ để được tư vấn miễn phí:
0975 228 600 - 0934 028 099
0975 228 600 - 0934 028 099
Đọc thêm những bài khác cùng chuyên mục :
Công dụng chất gaba trong gạo mầm Vibigaba đối với người bệnh tiểu đường
Cách nầu gạo mầm Vibigaba làm sao ngon ?
(Nguồn : NguyenQuangDat.com)
Đọc thêm những bài khác cùng chuyên mục :
Công dụng chất gaba trong gạo mầm Vibigaba đối với người bệnh tiểu đường
Cách nầu gạo mầm Vibigaba làm sao ngon ?
(Nguồn : NguyenQuangDat.com)
Công dụng chất gaba trong gạo mầm Vibigaba đối với người bệnh tiểu đường
Cách nầu gạo mầm Vibigaba làm sao ngon ?
(Nguồn : NguyenQuangDat.com)