Gạo mầm VIBIGABA:
Trong gạo mầm VIBIGABA hàm lượng chất GABA (Gamma aminobutyric acid)được tăng từ 4 đến 10 lần so với gạo lức.Gạo mầm VIBIGABA có màu vàng nâu nhạt, mùi thơm đặc trưng. Đặc biệt khi nấu cơm sẽ mềm và ngọt hơn gạo lức.Chất GABA có rất nhiều tác dụng tốt cho hệ thần kinh con người. Khi chất GABA trong cơ thể không đủ, các triệu chứng như lo âu, bồn chồn, mệt mỏi, mất ngủ, ... thường xuyên xuất hiện.Gạo mầm VIBIGABA là loại gạo lức được cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, làm tăng những tính năng của gạo.
Chất GABA là gì?Chất GABA (Gamma aminobutyric acid)
GABA là một loại amino acid không thể thiếu đối với cơ thể để đảm bảo duy trì sự hoạt động của não bộ, nó có vai trò chính trong việc giảm bớt hoạt động của các neuron thần kinh và ức chế sự lan truyền của các tế bào dẫn truyền. Cùng với niacinamide và inositol, GABA ngăn cản các truyền dẫn căng thẳng đến vùng thần kinh trung ương.
THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM
Quy cách đóng gói: 1kg/gói
Giá 75.000 đồng/gói
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
hoặc gọi số Hotline: 0975 228 600
Chúng tôi luôn cam kết với các bạn: sản phẩm của chúng tôi luôn là sản phẩm tốt, có chất lượng nguồn gốc rõ ràng. Các bạn có thể tham khảo thêm tại trang này:
NIỀM TIN Ở KHÁCH HÀNG VÀ CHẤT LƯỢNG Ở CHÚNG TÔI VỀ GẠO MẦM VIBIGABA TINH HOA CỦA THỰC DƯỠNG
Nếu Bạn thấy bài viết này hữu ích,bạn có thể nhấn nút "like" bên cạnh để ủng hộ chúng tôi.Nếu bạn muốn bày tỏ suy nghĩ,góp ý thêm cho bài viết,chi sẽ kinh nghiệm... hãy để lại bình luận bên dưới nhé.Nếu bạn nào muốn được tư vấn về Gạo VIBIGABA thì liên hệ với mình qua số ĐT: 0975228600